Địa chỉ bán tỏi đen uy tín

0

Hiện nay các sản phẩm tỏi đen được được bày bán trên thị trường rất đa dạng với viên tỏi đen, rượu tỏi đen hay các sản phẩm tỏi đen nguyên củ gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc tìm đến các địa chỉ bán tỏi đen uy tín, chất lượng tốt hay chọn lựa sản phẩm chính hang, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Công dụng của tỏi đen

Là một trong những sản phẩm dinh dưỡng mới có mặt trên thị trường, nhưng sản phẩm tỏi đen đã có được niềm tin của rất nhiều người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Theo nghiên cứu cho thấy, công dụng tỏi đen rất đa dạng. Nhờ quá trình lên men kéo dài từ 45 – 60 ngày trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắt khe. Các hoạt chất trong tỏi đen gia tăng gấp nhiều lần so với tỏi thông thường. Ngoài ra, quá trình lên men cũng giúp sinh các axit amin, làm tỏi đen loại bỏ được mùi hôi, và có vị ngọt thanh hoặc hơi chua, rất dễ ăn.

toi den dong a

Tỏi đen có công dụng trong việc ức chế các tế bào ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giúp ổn định đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường, giảm quá trình oxi hóa, chống lão hóa da.

Địa chỉ bán tỏi đen uy tín

Song song với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường trước đây, năm 2014, Công ty Dược Đông Á đã cho ra mắt sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, giúp tỏi lên men đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất. Công nghệ sản xuất tỏi đen Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản với quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mong muốn nâng tầm giá trị của tỏi Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá phù hợp, sản phẩm tỏi đen Đông Á đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng. Tháng 6 – 2015, tỏi đen – tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

 

Để biết thiêm chi tiết về địa chỉ bán tỏi đen, tỏi kim cương Đông Á, vui long truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn về cách dùng tỏi đen, công dụng và địa chỉ đại lý mua hàng gần nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply