Giá tỏi đen cô đơn Đông Á

0

Tỏi đen cô đơn là một trong những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Vậy giá tỏi đen cô đơn như thế nào, mua tỏi đen cô đơn ở đâu? 

Giá tỏi đen cô đơn trên thị trường

Với việc hạn chế nguồn nguyên liệu, do người dân Lý Sơn, Phan Rang chỉ trồng tỏi mỗi năm 1 vụ và số lượng tỏi cô đơn rất hiến, đẩy mức giá thành tỏi cô đơn lên khá cao. Ngoài ra, việc sản xuất tỏi cô đơn cần tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với nhiều công đoạn khác nhau. Tỏi  được sấy liên tục trong 35-45 giờ. Tỏi sau khi sấy được ủ khoảng 45 – 60 ngày để vỏ biến màu ngà, tép bên trong chuyển màu đen, dẻo, có vị ngọt dịu. Thông thường, mỗi kg tỏi tươi có thể cho ra khoảng 400g đến 500g tỏi đen thành phẩm.

gia toi den co don dong a

Tại Việt Nam hiện có khá ít cơ sở sản xuất loại sản phẩm tỏi đen cô đơn này, hầu hết chỉ gửi nguyên liệu để thuê gia công và phân phối lại trên thị trường. Theo chủ một cơ sở phân phối tỏi đen Phan Rang ở quận Bình Chánh, TP.HCM, chi phí để xây dựng một lò ủ khá tốn kém. Nếu sản xuất 1 tấn tỏi đen, chủ cơ sở có thể phải đầu tư số vốn từ 700 đến 800 triệu đồng, bao gồm nhà xưởng.

Các nguyên nhân trên đã đẩy mức giá tỏi đen cô đơn lên mức 2,5 – 3tr Vnđ/ kg trên thị trường

Giá tỏi cô đơn Đông Á

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt, Công ty Dược Phẩm Đông Á đã cho ra mắt sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Song song với sản phẩm tỏi đen nhiều nhánh, tỏi đen cô đơn là sản phẩm đang được công ty chú trọng.

tacdungcuatoi

Tỏi đen cô đơn Đông Á được sản xuất hàng loạt trên dây truyền công nghệ hiện đại tại tổ hợp nhà máy số 1 Đông Á – Khu công nghiệp vừa và nhỏ,  Từ Liêm, Hà Nội, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ trong suốt quá trình lên men. Đem lại sản phẩm tỏi đạt tiêu chuẩn về giá trị dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi đen – tỏi đen cô đơn Đông Á, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline:  1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>>>>Xem thêm: Công dụng tỏi đen

Share.

About Author

Leave A Reply