Sảm phẩm tỏi đen 1 tép – tỏi cô đơn Đông Á

0

Tỏi đen cô đơn – Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen 1 tép, được lên men từ tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm nhất định.

Tỏi đen cô đơn là gì?

Tỏi đen cô đơn là sản phẩm thu được sau khi lên men củ tỏi cô đơn. Tỏi đen cô đơn giàu dinh dưỡng hơn các sản phẩm tỏi thông thường do chất dinh dưỡng của cây chỉ nuôi một tép tỏi duy nhất. Do đó, tỏi đen cô đơn có giá cao hơn so với  tỏi đen thông thường.

toi den co don

Tỏi đen cô đơn có tác dụng gì

Tỏi đen cô đơn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh lý mãn tính, tăng cường sức đề kháng bởi trong tỏi đen cô đơn giàu các vi chất dinh dưỡng.

– Tỏi đen làm giảm sự phát sinh khối u ruột kết: kết quả nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.
– Tỏi đen điều hòa đường huyết, thúc đẩy quá trình tạo insulin

– Làm giảm cholesterol xấu do tác dụng oxi hóa mạnh, giúp lưu thông máu

– Tỏi đen cô đơn tăng tường miễn dịch: cũng có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch giống tỏi tươi.

– Ngoài ra tỏi đen còn làm giảm viêm đau khớp ở người có tuổi

ban-toi-den-co-don

Đối tượng sử dụng tỏi đen cô đơn

+ Người bị béo phì, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ

+ Người bị huyết áp cao có nguy cơ tai biến mạch máu não

+ Người bị tim mạch, tiểu đường

+ Người có sinh lý yếu, cơ thể suy nhược

+ Người già, người có dấu hiệu lão hóa

Mua tỏi đen cô đơn ở đâu

Hiện nay, ngoài sản phẩm tỏi đen nhiều tép nguyên củ đóng hộp, công ty Dược phẩm Đông Á cũng đã tiến hành sản xuất sản phẩm tỏi đen cô đơn đóng hộp. Tỏi đen cô đơn – tỏi kim cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.

Các khâu trong quá trình sản xuất tỏi đen đều được giám sát bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Việc lựa chọn nguyên liệu, lên men và bảo quản đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến sản phẩm tỏi đen chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

>>>>>> Xem thêm: Giá tỏi đen cô đơn

Để  mua tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng và phương thức mua hàng thuận tiện nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply