Sử dụng tỏi đen giải độc cơ thể

0

Cuộc sống hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc rất nhiều hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng tỏi đen hàng ngày là phương pháp giúp giải độc cơ thể hiệu quả và an toàn.

Hóa chất vào cơ thể

Những hóa chất độc hại thường bốc hơi và xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, nên phổi là cơ quan đầu tiên tiếp xúc với chúng. Khi lượng hóa chất hít vào quá nhiều sẽ tích tụ ở cuống phổi, góc phổi gây ngạt, khó thở, các bệnh về phổi và đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, bệnh phổi tắc nghẽn, ung thư phổi,…

Làm việc lâu dài và hít thở thường xuyên những hóa chất độc hại còn gây tổn thương đến toàn bộ cơ quan nội tạng trong cơ thể, từ đó làm suy giảm rất nhiều tuổi thọ của những người phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với hóa chất.

Tỏi đen Tỏi kim cương Đông Á

Tác động của hóa chất đối với sức khỏe

Cơ thể tự tẩy độc bằng cách đưa các độc chất vào gan, thận để lọc và thải ra ngoài qua mồ hôi, nước tiểu và hơi thở. Nhưng khi cơ thể “sống chung” với môi trường hóa chất hằng ngày, các chất độc sẽ tích tụ một số lượng quá tải trong gan, thận làm tăng áp lực giải độc lên những bộ phận này. Càng nguy hiểm hơn, khi chúng không được thải ra kịp thời, sẽ xâm nhập trở lại cơ thể, khiến gan và thận bị nhiễm độc nặng, làm suy giảm chức năng gan, thận, gây các bệnh như xơ gan, viêm gan, sỏi thận, ung thư, đôi khi đưa đến tử vong.

Tác dụng của tỏi đen giúp giải độc cơ thể

Theo nghiên cứu khoa học,  tỏi đen là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất có lợi cho gan. Chúng giúp kích hoạt các enzyme nhằm thải ra độc tố. Trong tỏi đen có chứa Allicin – một hoạt chất kháng sinh tự nhiên cực mạnh, hàm lượng lại được nhân lên gấp hàng chục lần trong tỏi đen, có tác dụng ức chế hiệu quả và diệt chết vi khuẩn, vi rút ẩn nấp trong từng tế bào của cơ thể.

toi den toi kim cuong dong a

Hơn nữa, trong tỏi đen còn chứa hợp chất S-allyL-cysteine, methionine, threonine và selenium – một chất chống oxy hóa rất mạnh, kết hợp với allicin, giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của phổi, gan, thận trong quá trình đào thải chất độc ra ngoài cơ thể mà không để lại tổn thương cho những cơ quan này, giữ cho lá phổi khỏe mạnh cũng như chức năng gan, thận hoạt động tốt.

Xem thêm Tỏi đen có tác dụng gì TẠI ĐÂY

Share.

About Author

Leave A Reply