Tìm hiểu về Tỏi đen Amio

0

Tỏi đen Amio là sản phẩm tỏi đen Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần quốc tế Amori. Tỏi đen Amio được đóng túi từ 60 – 200g với 2 sản phẩm chính là tỏi đen cô đơn nguyên vỏ và tỏi đen cô đơn bóc vỏ.

toi-den-amio

Giá công bố trên website là 125,000 Vnđ/ 60g tỏi đen cô đơn nguyên vỏ.

 Các sản phẩm tỏi đen Việt Nam trên thị trường

Tỏi đen Amio hiện nay chỉ là một trong số rất nhiều thương hiệu tỏi đen Việt Nam có mặt trên thị trường. Với sự tham gia nghiên cứu và sản xuất của các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, công ty sản xuất và công ty dược phẩm, các sản phẩm tỏi đen của Việt Nam ngày càng đa dạng.

Một trong những sản phẩm tỏi đen đang được người tiêu dùng đón nhất và đánh giá cao hiện nay là sản phẩm mang thương hiệu Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

nha-may-toi-kim-cuong-dong-a

Được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản, Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á tự hào sở hữu những công nghệ lên men tỏi đen hàng đầu từ Nhật Bản – một trong hai quốc gia đứng đầu trong công nghệ sản xuất tỏi đen.

Không chỉ đầu tư về công nghệ sản xuất, Dược phẩm Đông Á tiến hành xây dựng nhà máy tỏi đen hàng đầu Châu  Á đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha với công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. Quá trình sản xuấTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Với mục đích sản xuất tỏi đen đại trà, mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước với mức giá phải chăng.

nha-may-toi-kim-cuong-dong-a-1

Năm 2015, sản phẩm  Tỏi Kim Cương – Tỏi đen Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotine: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen

Share.

About Author

Leave A Reply