Tìm mua tỏi đen chất lượng?

0

Mua tỏi đen ở đâu là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng  khi các sản phẩm tỏi đen xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng, khó kiểm định chất lượng và nguồn gốc.

Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm tỏi đen rất đa dạng với các sản phẩm viên tỏi đen, rượu tỏi đen, cao tỏi đen và tỏi đen nguyên củ. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và tỏi đen Việt Nam.

mua toi den o dau

Theo đánh giá của người tiêu dùng, các sản phẩm tỏi đen của Việt Nam có mùi thơm và dễ ăn hơn so với các sản phẩm nhập khẩu, mức giá thành cũng rẻ hơn, phù hợp với điều kiên kinh tế của nhiều gia đình Việt.

Sản phẩm tỏi đen Đông Á

Tháng 11-2014, công ty cổ phần Dược Phẩm Đông Á đã cho ra mắt sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á với 2 sản phẩm chính: tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Tỏi đen Đông Á được sản xuất đại trà theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, với quy trình khép kín. Các yếu tố về an toàn, nhiệt độ và độ ẩm được đảm bảo tốt nhất nhằm mang lại các sản phẩm tỏi đen đạt chuẩn về dinh dưỡng. Với 2 sản phẩm chính là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều tép, tỏi đen Đông Á đang nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

mua toi den o dau

Ngoài việc mua tỏi đen Đông Á tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối trên toàn quốc, bạn có thể đặt mua tỏi đen Đông Á trực tiếp tại website Toikimcuong.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen

Share.

About Author

Leave A Reply