Tỏi kim cương Đông Á bán tại siêu thị Fivimark

0

Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á đã có mặt tại hệ thống siêu thị Fivimark tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến các siêu thị gần nhất đề mua sản phẩm Tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á – quà tặng cho sức khỏe những người thân yêu của bạn.

Tìm hiểu về tỏi đen và công dụng của tỏi đen

Khái niệm tỏi đen được biết đến đầu tiên tại Nhật Bản, Hàn Quốc vào năm 2005. Các nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc đã nghiên cứu về công dụng của tỏi đen đối với sức khỏe và cách lên men tỏi đen. Theo đó, tỏi đen là thành phẩm thu được sau quá trình lên men tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nhất định mà không sử dụng bất kì hóa chất nào.

hop toi den dong a

 Quá trình lên men tỏi đen giúp sản sinh các hợp chất sunfua, gia tăng các axit amin và các chất dinh dưỡng trong tỏi, làm mất đi mùi hăng khó chịu, gia tăng lượng đường trong tỏi làm tỏi đen có mùi dễ chịu như ô mai, vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, dễ sử dụng.

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á là sản phẩm tỏi đen Việt Nam, do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.

Sở hữu công nghệ tiên tiến, tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Năm 2015, sản phẩm đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – đánh dấu những giá trị và nỗ lực của Cty Dược phẩm Đông Á trong quá trình mang đến những sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, sản phẩm Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á đã có mặt tại hệ thống siêu thị Fivimark Hà Nội, giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc mua hàng.

Ngoài ra, người tiêu dùng trên cả nước có thể đặt mua Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á trực tuyến tại website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Công dụng của tỏi đen

Share.

About Author

Leave A Reply