Tỏi Kim cương Đông Á có tốt không?

0

Tỏi Kim Cương Đông Á là một sản phẩm xuất hiện trên thị trường đã lâu, trong suốt quá trình phát triển từ đầu đến nay, giờ đây Tỏi Kim Cương Đông Á đã chứng minh được giá trị của mình, xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tỏi Kim cương Đông Á để hiểu rõ hơn về sản phẩm, để tìm lời giải cho câu hỏi : “Tỏi Kim cương Đông Á có tốt không?” qua bài viết dưới đây nhé.

Tỏi đen là gì?

Từ xưa đến nay, tỏi luôn được biết đến như một dược liệu quý và quen thuộc với mọi nhà. Tỏi có những tác dụng tuyệt vời trong việc chữa và phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, mùi vị của tỏi tươi lại khá đặc biệt và gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Vì thế, để phát huy tác dụng và hạn chế mùi vị của Tỏi, vào đầu thế kỷ 21, lần đầu tiên các nhà khoa học Nhật Bản tiến hành nghiên cứu và tạo ra sản phẩm mới là Tỏi đen nhờ quá trình lên men tự nhiên Tỏi tươi. Sự chuyển hoá các hợp chất tự nhiên trong Tỏi tươi bởi quá trình lên men đã làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, các hoạt chất chống oxy hoá cũng như nhiều tác dụng sinh học khác của Tỏi đen. Tỏi đen có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay rất hấp dẫn, đặc biệt có những lợi ích về sức khỏe vượt trội so với Tỏi tươi – Tỏi đen được sự đón nhận nhiệt thành của tất cả các đối tượng khi sử dụng.

tac-dung-cua-toi-den

Tỏi Kim Cương Đông Á – Chất lượng vượt trội?

Thông qua sự chuyển giao công nghệ chính thức từ Nhật Bản,Dược phẩm Đông Á đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất Tỏi đen từ Nhật Bản với sự nhiệt tâm, cẩn trọng và coi trọng những giá trị của tạo hoá.
Tỏi Kim Cương Đông Á như những viên Kim cương đen lên men từ Tỏi, hun đúc bao tâm sức, ước vọng của Dược phẩm Đông Á mang tới mọi gia đình món quà vô giá giúp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.
Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

1-intertek-testing-report-included-pesticide-residue-1

Công dụng của tỏi đen Kim cương Đông Á

Tỏi đen chứa cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin cần thiết cho cơ thể. Trong tỏi đen hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và S-ally cysteine, nhờ đó mang đến những lợi ích không ngờ cho sức khỏe của người sử dụng. Trong những nghiên cứu khoa học cụ thể, tỏi đen đã được các chuyên gia kiểm chứng chất lượng bằng những số liệu cụ thể, rõ ràng.

– Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường [1]
– Tỏi đen làm giảm huyết áp thông qua khả năng thu dọn gốc tự do [2]
– Tỏi đen có tác dụng ổn định Lipid máu, giảm cholesterol [3]
– Tỏi đen có khả năng tăng cường hệ miễn dịch [4]
– Tỏi đen tốt cho chức năng tim mạch [5]
– Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe
– Tỏi đen giúp bảo vệ gan [6]

tacdungcuatoi

Sử dụng 1 – 2 củ Tỏi Kim Cương Đông Á, hai lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.
Thông tin thêm:
Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á do Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.
Địa chỉ: Lô A2 – CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, xin liên hệ số điện thoại 1900 1756 hoặc vào website của công ty https://toikimcuong.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn tham khảo:
1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/20016716/
2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3561616/
3. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4317477/
4.https://www.semanticscholar.org/paper/Black-Garlic-(-Allium-sativum-)-Extracts-Enhance-Wang-Feng/8cedcb2baa07137e1a75f0a1d24ab55a9959c848
5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/31588747
6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4007044/

Share.

About Author

Leave A Reply