Tỏi Kim Cương Đông Á có tốt không?

0

Tỏi Kim Cương Đông Á có tốt không? Tại sao được Ốc Thanh Vân và hàng triệu người tin dùng? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tỏi Kim Cương Đông Á được áp dụng một quy trình sản xuất có sự kiểm soát nghiêm ngặt, chuẩn Nhật

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên từ tỏi cô đơn theo đúng quy trình đạt chuẩn của công nghệ Nhật Bản – công nghệ được chuyển giao độc quyền cùng nhà máy tỏi đen hiện đại hàng đầu Châu Á.

Để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Dược phẩm Đông Á đã xây dựng trang thiết bị hiện đại, khoa học và áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

tỏi kim cương đông á có tốt không
Nhà máy trang bị hiện đại cùng công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản là câu trả lời cho “Tỏi Kim Cương Đông Á có tốt không”

Sau khi thu hoạch, tỏi nguyên liệu được bảo quản trong hệ thống kho lạnh với nhiệt độ từ -3oC đến 0oC để tránh mọc mầm và đảm bảo chất lượng các chất dinh dưỡng trong tỏi. Quá trình lên men được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian giúp gia tăng tối đa hàm lượng hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Tiếp theo, Tỏi Kim Cương Đông Á được xử lý và lên men trong môi trường được chuẩn hóa bởi hệ thống kiểm soát không khí HVAC, không những ổn định được nhiệt độ, độ ẩm mà còn đảm bảo không khí luôn sạch và vô khuẩn.

Sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á không những đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn thực phẩm mà còn mang lại hương vị ngọt thanh, mềm nhuận, hấp dẫn và cung cấp tối đa lượng dinh dưỡng có trong tỏi đen.

2. Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín cấp quốc gia và quốc tế.

Kiểm chứng về chất lượng, Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek… 

3. Tỏi Kim Cương Đông Á là siêu thực phẩm với nhiều hoạt chất sinh học quý giá

phantichPhiếu phân tích thành phần dinh dưỡng Tỏi Kim Cương Đông Á

Kết quả kiểm định với hơn 50 chỉ tiêu đã cho thấy, Tỏi Kim Cương Đông Á rất giàu dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý giá như SAC, Polyphenol, Flavonoid, các Acid Amin thiết yếu. Đây là các thành phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được công nhận từ các nghiên cứu được công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới. Chính vì vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á  rất tốt cho việc giúp hạn chế lão hóa và nâng cao sức đề kháng; Giảm mỡ máu, huyết áp – Tốt cho tiêu hóa và tim mạch. 

4. Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất và phân phối bởi công ty dược phẩm nội địa lớn nhất Việt Nam

Dược phẩm Đông Á là đơn vị sản xuất và phân phối Tỏi Kim Cương Đông Á. Đây là đơn vị có uy tín trong suốt 23 năm hoạt động và phát triển. Công ty coi trọng mục tiêu phát triển bền vững và cung cấp giá trị cho cộng đồng, hơn là chỉ tìm mọi cách để tăng trưởng doanh số và lợi nhuận. Đó là lý do sản phẩm của Đông Á luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Tỏi kim cương cũng như vậy, luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và quý giá nhất – như cái tên kim cương của nó vậy. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á, vui lòng truy cập website: toikimcuong.vn hoặc gọi hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply